THE SMART TRICK OF BơM ô Tô THAT NO ONE IS DISCUSSING

The smart Trick of Bơm ô tô That No One is Discussing

The smart Trick of Bơm ô tô That No One is Discussing

Blog Article

Nguy Helloểm khi đi trên cao tốc do xe bồng bềnh và dễ chao đảo, tăng nhiệt độ lốp, nóng lốp vì bề mặt tiếp xúc tăng

Trang sức / Đồng hồ nữ / Đồng hồ nam / Phụ kiện đồng hồ / Đồng hồ trẻ em

This Web page is using a protection assistance to shield itself from on the net attacks. The action you merely done triggered the safety Alternative. There are several actions that may cause this block which includes publishing a certain phrase or phrase, a SQL command or malformed info.

Trang bị bơm lốp sẽ giúp bạn kiểm soát được và chủ động hơn trong việc điều chỉnh áp suất của lốp xe, đảm bảo áp suất của lốp xe luôn ở mức phù hợp cho phép, nhằm nâng cao tuổi thọ cho lốp xe và đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Giới thiệu công tyTin tứcChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngCơ hội việc làmChứng nhận Carmudi

Hướng dẫn sử dụng bơm lốp ô tô điện tử chính hãng Toyota nhập khẩu Malaysia

Sử dụng máy bơm bơm đầy lốp xe khi chúng nguội. Thời điểm tốt nhất để bạn bơm lốp là vào buổi sáng.

Bộ bơm hơi Prevent and Go sử dụng nguồn từ ắc quy hoặc tẩu sạc ô tô để bơm, lực bơm mạnh và thời gian bơm nhanh hơn các loại bơm sử dụng pin như ở trên.

Bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi, bạn là người có nhu cầu đi lại thường xuyên. Đặc biệt bạn thường phải thực Helloện những chuyến hành trình dài, đến những miền xa.

Kết nối ống dẫn khí của bơm với van lốp, áp suất của lốp sẽ Helloển thị trên màn hình của bơm điện Toyota.

Khi vận hành thì bơm lốp điện tử Toyota không được vận hành quá ten phút/lần. Để bơm nguội tối thiểu ten phút trước khi sử dụng lại

Lưu ý: Chắc chắn rằng bạn đã cắm tẩu sạc trước khi cắm van bơm, đảm bảo bơm có điện trước khi cắm.

Áp suất khuyến nghị của lốp xe thường được in trên nhãn dán ở mặt trong trụ cửa. Nếu bạn không tìm thấy thì xem trong sổ tay hướng dẫn sử dụng, thường nằm gần cuối sổ.

Do bị giới hạn về thời gian tại trụ bơm, bạn nên bơm lốp xe cao hơn áp suất khuyến nghị (theo số đo của đồng hồ tại xem thêm trụ bơm). Sau khi bơm xong, dùng đồng hồ của bạn để đo lại áp suất cho từng bánh, và xả ra chút ít nếu cần.

Report this page